Meet our Team

Đội ngũ hành động vì sự thịnh vượng chung

Với đội ngũ nhân sự đến từ nhiều chuyên môn đa dạng trong ngành du lịch: giảng viên, nhà đầu tư, nhà vận hành, chuyên viên phát triển thị trường và truyền thông tiếp thị, Tonkin Legends Team phối hợp với nhau trên năm nguyên tắc tôn trọng, bình đẳng, thấu hiểu, tự chịu trách nhiệm và cam kết phối hợp.

241504114_1806662542856267_2574775522083764130_n

Lương Văn Phương – Cố vấn phát triển sản phẩm du lịch Nam Định

Đa tài đa tình nhưng cũng rất chất phác mộc mạc – đặc trưng của người Nam Định có cả, Anh nhiệt tình và đầy sức sáng tạo trong việc tìm hiểu và phát triển du lịch cho quê hương ở nhiều góc độ, từ mỹ thuật, kiến trúc, văn hóa đến ẩm thực anh đều am hiểu thông tường. Dưới vai trò cố vấn và định hướng phát triển cho Tonkin Legends anh được cả team yêu mến và quý trọng ở cương vị anh cả. Những hội tụ trong anh là một quyển sách quý giúp Tonkin Legends phát triển bền chặt và vươn xa. Đây là minh chứng cho sự phát triển doanh nghiệp mới, chúng tôi ko chỉ có tuổi trẻ nhiệt huyết mà chúng tôi còn có những người thầy định hướng và giúp đội ngũ lãnh đạo công ty chèo lái con tàu tới đích huy hoàng.

IMG_2270

Bùi Thị Nhàn – Co-founder

Là một C.E.O của Ecohost, sau bao năm tháng xây dựng và phát triển du lịch cho quê hương Nam Định – Chị Bùi Thị Nhàn đã xây dựng cho mình những sản phẩm du lịch đặc sắc cho quê hương. Trước cơ hội phát triển lớn mạnh và nhu cầu thị trường về sản phẩm mới cho khách chị cùng các anh chị em khác mạnh dạn xây dựng công ty mới đặt trụ sở tại tp Nam Định để phát triển lớn mạnh hơn nữa các sản phẩm du lịch của Bắc Bộ - Tonkin Legends sẽ là một đơn vị tiên phong đi đầu tỉnh trong lĩnh vực phát triển du lịch đón khách quốc tế về Nam Định và các tỉnh bắc bộ .

IMG_6936

Vũ Văn Hoàng – Co-Founder

Sinh ra và lớn lên cùng mảnh đất Hải Hậu với những người yêu du lịch như mình – Anh Vũ Văn Hoàng đã mạnh dạn đồng hành cùng những người đi trước có chung chí hướng, quyết tâm cống hiến hết sức để đưa quê hương mình phát triển mạnh mẽ hơn trên thềm hội nhập quốc tế. Với kinh nghiệm gần 10 năm đã có trong thời gian làm việc trong lĩnh vực du lịch, được anh chị em chắp cánh và tin tưởng Anh đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Điều Hành – Co-founder của Tonkin Legends

Sự ra đời và phát triển của đội nhóm nhân sự Tonkin Legends là một hành trình quan trọng để anh thể hiện năng lực quản lý và tình yêu đối với Du Lịch và đối với quê hương.

Marketing, Sales & Tech

Team hỗ trợ với nhân sự ít nhất 10 năm kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ thành thạo, vận dụng tốt công nghệ thông tin và có khả năng linh hoạt cao trong công việc.

IMG_7696

Đỗ Đức Chung – Co-Founder – Admin Nam Định Đất và Người

Sinh ra và lớn lên trên quê hương của ngành Dệt đứng hàng đầu Đông Dương, Một nơi có những nhân vật xuất chúng đầy văn chương và những người tài giỏi, em đã gắn bó với quê hương và phát triển nhóm Nam Định Đất Và Người đạt nhiều thành tựu xuất sắc giúp truyền thông quảng bá con người ẩm thực văn hóa tới những người con xa xứ, những người yêu mến mảnh đất mình. Hội tụ trong em là cả trái tim đầy nhiệt huyết và cống hiến. Quê Hương trở nên đẹp hơn đa sắc hơn nhờ và các chương trình mà em đã truyền thông.

Tonkin Legends là một cái đích mà Em Chung mong muốn được cống hiến và phát triển để cùng những anh chị em khác đưa con thuyền hạnh phúc chạm tới trái tim của triệu khách hàng.

 

Hoàng Thị Thu Thủy

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề Du Lịch, Tiếp xúc với nhiều khách inbound và tư vấn thiết kế và tích lũy kinh nghiệm cho mình đầy đủ những kiến thức về tuyến điểm và có những đối tác chất lượng. Về với mảnh đất Nam Định cũng là cái duyên để chị có thể đóng góp công sức của mình để đưa Nam Định trở thành một điểm đến du lịch giá trị.

Nguyễn Tài Lộc – Trưởng phòng Marketing

Yêu văn hóa, nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về văn hóa, Em Lộc đã có các đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải thưởng cao cấp bộ, là thanh niên thế hệ 9X – 2K Tài Lộc là một trong số hiếm những bạn trẻ yêu thích văn hóa truyền thống. Trong em luôn có sự trẻ trung năng động và hoạt bát kết hợp với những giá trị tuyệt vời về văn hóa mà ông cha để lại – mỗi chiến dịch marketing của em đều mang giá trị riêng không chỉ đẹp và cuốn hút người xem lại còn rất nhiều ý nghĩa sâu sắc.

 

Bùi Thị Mơ – Kế toán trưởng

Với một tình yêu quê hương như bao thành viên trong đội nhóm, Mơ là một người sâu sắc và đa tài, rất thích về câu chuyện lúa nước và nghệ thuật diễn rối. Phát triển du lịch nông nghiệp văn hóa là một đam mê. Đến với Tonkin Legend là bởi cùng tầm nhìn và sứ mệnh mà em mong đợi!

 

Văn hóa doanh nghiệp

Tonkin Legends lấy con người làm trọng. Mỗi một thành viên trong công ty đều là một tuyệt tác với những thế mạnh riêng, chúng tôi cộng hưởng và phát triển những thế mạnh riêng biệt của mỗi con người để tạo ra một doanh nghiệp có phong cách khác biệt cùng xây dựng môi trường văn hóa phát triển lành mạnh và cầu tiến.

Được ra đời muộn nhưng lại là những người có kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ và kiến thức văn hóa xã hội tốt, đồng thời cũng là những người đã từng trải nên độ chín muồi của công ty cũng là tổ hợp của những kinh nghiệm các cá nhân cộng lại.

Được phát triển bởi một chủ tịch hội đồng quản trị nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành và phát triển doanh nghiệp nhiều năm, nên Tonkin Legends hội tụ đủ các yếu tố chuyên nghiệp trong việc quản lý vận hành và phát triển với tốc độ cao để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt diệu nhất.

Công ty thực hiện các chế độ đãi ngộ và chính sách thưởng phạt rõ ràng để tăng cường thế mạnh của mỗi cá nhân và làm việc trên tinh thần teamwork. cùng nhau kiến tạo các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng theo đúng sứ mệnh công ty đã đề ra