TONKIN LEGENDS

Sự ra đời của Tonkin Legends là một thành quả của những người con yêu quê hương Nam Định, những người luôn tìm kiếm cơ hội để cống hiến và phát triển văn hóa ẩm thực và du lịch cho quê hương Việt Nam. Quá trình hình thành và phát triển của Tonkin Legends là một hành trình tự lực tự cường từ nhiều năm tháng hun đúc và chắt lọc để đến hôm nay chúng tôi tự hào đã cống hiến và góp sức xây dựng cho nước nhà những điều tuyệt vời từ đó quảng bá văn hóa của mảnh đất Bắc Bộ với nhiều điều đặc sắc tới du khách thập phương.

Tầm nhìn

Tonkin Legends sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Nam Định tiếp đón khách du lịch trong nước và quốc tế đến với tỉnh nhà. Từ đây chúng tôi biết sứ mệnh của chúng tôi là truyền thông và quảng bá cái đẹp của Nam Định đi khắp muôn nơi.

 

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và thực hiện các tour khám phá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam với những nét đặc trưng vùng đồng bằng Bắc Bộ. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho du khách trên khắp thế giới để đến thăm và khám phá những địa điểm văn hóa tuyệt vời của Việt Nam.

Sứ mệnh

Kết nối du khách ở khắp mọi nơi về với mảnh đất mẹ, của dòng Sông Hồng, của văn minh lúa nước nơi được mệnh danh là một trong 34 nền văn minh của nhân loại, nơi có những hạt gạo tám xoan thơm mát, nơi của những tích trò rối nước dân gian đa dạng và đặc biệt với tín ngưỡng phong tục tập quán phong phú.

Với sứ mệnh tìm kiếm và giới thiệu những giá trị di sản văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè thế giới, đội ngũ Tonkin Legends tin rằng Việt Nam là một đất nước đầy tiềm năng về du lịch văn hóa, với đa dạng các giá trị bản địa về lịch sử, kiến trúc, tôn giáo, tập quán, tín ngưỡng đặc sắc cũng như một nền văn minh lâu đời và rực rỡ, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

Tonkin Legends phát triển dựa trên 3 giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới

 • Phát triển và bảo tồn giá trị văn hóa đặc sắc của quê hương
 • Tạo dựng một điểm đến thú vị và đầy tính sáng tạo trong làng du lịch giúp du khách có một trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt mang đặc trưng của Nam Định
 • Giúp cho cộng đồng các tỉnh thuộc đồng bằng Châu Thổ Sông Hồng có thể làm giàu trên chính quê hương của mình bằng phát triển du lịch.

Tại sao chọn Tonkin Legends?

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và tuân thủ các tiêu chí của công ty về một dịch vụ hoàn hảo dành cho khách đến với Tonkin Legends. Sự sáng tạo đổi mới trong các sản phẩm tours du lịch là yếu tố tiên quyết giúp dịch vụ hoàn hảo hơn.

là điều mà chúng tôi luôn kỳ vọng cung cấp cho khách hàng để du khách luôn cảm thấy tuyệt vời trên cả mong đợi

Nghiên cứu sâu và tìm hiểu kỹ những sản phẩm mình cung cấp cho đối tác là trách nhiệm bắt buộc phải thực hiện để luôn là một chuyên gia uy tín trong việc tư vấn sản phẩm tours cho đối tác và khách hàng.

Luôn luôn chọn những dịch vụ tốt nhất để triển khai cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi đặt sự an toàn và thỏa mãn của khách hàng lên làm đầu trong mọi hoạt động của một chuyến đi.

z3142632360758_5bdf2a31305d7694559fd89cd4cb4405

Quy trình vận hành doanh nghiệp

 1. Khảo sát và xây dựng sản phẩm dịch vụ và du lịch sáng tạo style riêng.
 2. Ký kết hợp đồng đối tác và lựa chọn dịch vụ chất lượng
 3. Marketing truyền thông tìm kiếm khách hàng
 4. Sales và chốt booking - tạo profile khách hàng
 5. Điều hành và chạy tours giám sát chất lượng
 6. Thanh toán và hoàn tất booking
 7. Chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng mới
z3133813836778_5809fd0d6faea3ab29a2f2602bdb4b5b

Ứng dụng khoa học công nghệ trong doanh nghiệp

Các hệ thống quản lý kinh doanh và điều hành được thực hiện trên phần mềm Điều Hành Travel Master - ITOURISM - Travel CMS.

Quản trị vận hành hệ thống được sử dụng các công cụ quản lý như Teams, OKRs, BMC.

213897947_10219931378341429_5519034652233407541_n

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

 • Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HUYỀN THOẠI BẮC BỘ
 • Tên tiếng Anh: TONKIN LEGENDS TRADING AND TOURISM JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: TONKIN LEGENDS
 • Giám đốc (Đại diện pháp lý): Bà Bùi Thị Nhàn
 • Mã số thuế / Giấy phép kinh doanh số: 0601251456, cấp ngày: 08/06/2023
 • Văn phòng: 217 đường Bái, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, VIETNAM
 • Điện thoại: +84 353 488 669
 • Email: info@tonkinlegends.com
 • Website: https://www.tonkinlegends.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tonkinlegends
 • Slogan: Heritage Awakening
 • Slogan tiếng Việt: Đánh thức di sản
tonkin legends covers - 1

Đối tác của chúng tôi

Hiện tại các đối tác của chúng tôi đang có là các đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch trên toàn quốc. các hãng hàng không, các nhà hàng, các khách sạn, các điểm du lịch ….và các hãng lữ hành trên toàn quốc chúng tôi đều có hợp đồng đối tác thân thiết giá thành ưu đãi

Các khách sạn trong tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Ninh Bình và lân cận cùng hợp tác gom khách đi tours về Nam Định..

Các trường học trên toàn tỉnh và các điểm trải nghiệm giáo dục

Các hãng lữ hành chuyên về khách Pháp như Easia, Insolite, Exo, Authentik, Horizon….

logo sojo_hotel
logo Nam Cuong@2x
logo ecohost square@2x
authentik-vietnam-logo
Easia Square-logo
Insolite-Logo-RVB-50mm

Heritage Awakening

Đánh thức di sản